Thứ Ba , Tháng Hai 27 2024
Home / Chia sẻ yêu thương / Nhóm thiện nguyện Quỳnh Anh và Những Người Bạn

Nhóm thiện nguyện Quỳnh Anh và Những Người Bạn

Đã từ rất lâu rồi, người bạn ấy Q.Anh luôn giữ ngọn lửa thiện nguyện trong lòng, qua mỗi lần làm thiện nguyện đều lắng đọng những cảm xúc riêng, có lẻ tình yêu thương con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già đã thôi thúc Q. Anh luôn tiến bước, mang đến sự ấm áp tình người.

Mọi hoạt động thiện nguyện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, minh bạch, để những phần quà đến đúng nơi, trao đúng người; thành viên trong nhóm luôn sẵn sàng hăng hái xông pha. Những khó khăn tan biến, khi mỗi chuyến công tác thiện nguyện thành công. Luôn đem cái tâm lên trên hết, Q.Anh luôn trăn trở làm thế nào để có nguồn kinh phí cho hoạt động, làm thế nào để minh bạch trong quản lý ngân quỹ, mọi thứ dồn dập đến với cô gái ấy. Rồi cũng qua, công sức bỏ ra đã được bạn bè, người thiện nguyện thấu hiểu, luôn tin tưởng, vì thế đã tạo nên những chuyến hành trình phiêu bạt giúp đời.

Tùy theo khả năng, hàng năm Q.Anh đều sắp xếp vài chuyến thiện nguyện, kêu gọi sự ủng hộ để công tác từ thiện tốt đẹp. Tôi rất trân quý người bạn ấy. Hãy giữ vững niềm tin, hãy cố gắng, hãy làm tốt hơn nữa để tấm lòng của bạn mang hơi ấm đến nhiều nơi khó khăn.

Quỹ Thiện Nguyện: Q.Anh và Những người bạn – Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

About Ts.Nguyên

Trả lời