Thứ Ba , Tháng Năm 21 2024
Home / My Review / Lựu đỏ Israel sao lại hot?

Lựu đỏ Israel sao lại hot?

Lựu đỏ Israel loại cây ăn quả bổ dưỡng, thơm ngon tốt cho sức khỏe, hương thơm cực kì hấp dẫn, hạt rất nhỏ và mềm, nhiều nước.

Giá bán Lựu đỏ Israel khoản 250k/kg, nay tôi mua đợt giảm giá 175k/kg(một trái gần 1kg)

Lựu là loại trái cây có chứa nhiều chất oxy hóa, vitamin C cùng nhiều dưỡng chất khác có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe đặc biệt là đối với người phụ nữ mang thai. Tại đất nước Israel lựu là loại quả bản địa được trồng rất nhiều và đặc biệt giống lựu của quốc gia này siêu ngon, siêu to và siêu mọng nước. trong bài viết hôm nay tôi sẽ cùng tìm hiểu về giống lựu Israel và trực tiếp thưởng thức món trái cây này.

Bổ trái Lựu đỏ Israel

Đặc tính sinh thái: Lựu là cây thân gỗ lá rụng, cao từ 2 đến 5 mét.Thân cây có màu nâu xám, nhánh non bóng nhẵn và có màu xanh vàng, có 4 góc cạnh. Lá cây lựu mọc đối xứng nhau, phiến lá hình trứng, vành lá nguyên vẹn, mặt lá nhẵn bóng, cuống ngắn, lá non có màu xanh nõn hay màu đồng. Hoa nở thành cụm gồm một hay nhiều hoa trên đỉnh nhánh, cánh hoa có 2 màu gồm màu đỏ và màu trắng. Quả lựu mọng nước hình cầu, màu đỏ vàng. Ra quả vào tháng 9 đến tháng 10. Lựu đỏ Israel bắt đầu mùa thu hoạch vào khoảng tháng 11 -12 hàng năm.

Cây lựu hướng về ánh nắng mặt trời, thích hợp khí hậu ấm áp, có thể chịu nhiệt độ thấp trong một khoảng thời gian ngắn. Cây có tính thích nghi cao đối với đất trồng, có thể sinh trưởng được trong môi trường đất cát, đất dính, đất kiềm, thậm trí trên cả những vách đá, nhưng tốt nhất là đất có pha cát. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp vào khoảng 20 đến 30 độ C.

Mua được 02 trái Lựu đỏ Israel

Khi ăn lựu đỏ Israel có hương vị thơm ngon hấp dẫn, các hạt nhỏ bên trong thì mềm, ngọt và mọng nước đến mức chảy tuột xuống cổ họng mang lại cho người ăn cảm giác mát lạnh, tận hượng vị ngọt thanh trong lành.

Nghe nói kỹ thuật trồng lựu đỏ Israel khá kỹ lưỡng.

Lựu đỏ Israel nhập về Việt Nam có team nhãn đầy đủ

Công dụng của quả lựu: Quả lựu nằm trong 7 loại hạt ngũ cốc được nhắc đến trong kinh thánh. Người Hồi giáo được thế giới biết đến là nhóm người có chỉ số thông minh cao nhất thế giới. Có thể một trong những bí quyết đó chính là họ thường xuyên ăn trái lựu đỏ, nhất là vào lúc mang thai và cho trẻ nhỏ dùng nước ép lựu hàng ngày.

Những người có chứng đau dạ dày có thể ăn nhiều lựu đỏ Israel. Từ thời cổ đại, nước ép lựu đã được dùng để điều trị tiêu chảy và bệnh kiết lỵ do lựu làm tăng khả năng sản xuất các enzyme hỗ trợ tiêu hóa.

Lựu đỏ Israel giàu vitamin và khoáng chất có tác dụng kích thích tuần hoàn não, bổ máu và giúp đề kháng chống lại các bệnh ung thư.

Check Also

Phần mềm Zoom là gì

Phần mềm Zoom là phần mềm gì

Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android.

Trả lời