Thứ Ba , Tháng Năm 21 2024
Home / Marketing Online / Cách tạo ra một mẫu video giới thiệu phim ngắn bằng InVideo

Cách tạo ra một mẫu video giới thiệu phim ngắn bằng InVideo

Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy mọi người chọn lựa xem phim của bạn, đó chính là video giới thiệu cần phải có sự hấp dẫn và lôi cuốn. Như vậy, cần làm gì để thu hút người xem chọn phim của bạn? Hãy tham khảo một số cách tạo sức hút cho video giới thiệu phim ngay sau đây:

Mở đầu luôn là một yếu tố quan trọng nhằm “lôi kéo” người xem quyết định chọn phim của bạn
Chạy chữ giới thiệu: đây cũng là một cách hay để kéo người xem vào câu chuyện của phim.
Phông nền và diễn viên chính: đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Một số phần mềm như Format factory, Gihosoft Free Video Cutter.. có tính năng tương tự. Tuy nhiên, đó là những phần mềm rất khó, mất rất nhiều thời gian để học cách làm. Thay vào đó bạn có thể sử dụng InVideo.io, một công cụ làm video phim online chuyên nghiệp, cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ nên phù hợp với mọi đối tượng. Các bước thực hiện như sau:

Một đoạn video thu hút người xem chính là sản phẩm được chỉn chu, hoàn thiện về mọi mặt. Chính vì thế, bạn nên tạo ra một đoạn video với các kỹ xảo chuyển cảnh mượt mà để cuốn khán giả vào “dòng chảy” nội dung của phim. Ngoài ra, “các khán giả khó tính” cũng sẽ dễ xiêu lòng với sự chỉn chu, tươm tất trong cách cắt chỉnh từng đoạn video của bạn.

Bước 1: Truy cập vào công cụ chỉnh sửa phim online. Sau đó đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Gmail.

Bước 2: Click vào nút Make A Video.

Cách tạo ra một mẫu video giới thiệu phim ngắn bằng InVideo

Bước 3: Tại đây là giao diện của trình video editor. Bạn có thể chọn thêm những hiệu ứng, thêm phân cảnh video cho phim, thêm text .. Và cuối cùng là xuất video về máy tính của bạn.

Cách tạo ra một mẫu video giới thiệu phim ngắn bằng InVideo

Lựa chọn tình tiết cắt ghép 

Phần mở đầu vô cùng quan trọng vì đây sẽ là “giây phút” khán giả có quyết định chọn phim của bạn hay không. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn để thu hút khán giả.

Các tình tiết cho đoạn mở đầu cũng nên được “bỏ lửng” để làm cho khán giả tò mò, thích thú. Điều này sẽ làm cho khán giả đặt ra những câu hỏi như “tình tiết này sẽ diễn ra như thế nào? “diễn viên ấy sẽ ra sao”.. và chắc chắn khán giả sẽ quyết định xem phim của bạn để có thể được giải đáp các thắc mắc đã được đề ra. 

Trên đây là cách tạo ra một video giới thiệu phim ngắn hấp dẫn, lôi cuốn dành cho bạn. Chỉ với cách làm đơn giản bạn đã có thể thu hút hàng ngàn, hàng triệu lượt xem. Nếu bạn muốn chọn một giải pháp khác thì có thể tham khảo thêm các khóa học làm video chuyên nghiệp nhé.

About Ts.Nguyên

Check Also

Cách lấy link facebook của mình mới nhất

Cách lấy link facebook của mình mới nhất

Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, đôi lúc bạn muốn chia sẻ, lấy link …